Hỗ trợ trực tuyến

 

 

Dầu Gội Đen Tóc Thảo Dược JUNZIMEI 200ml

TOC02

500.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

550.000đ

50.000đ

Còn hàng

Dầu gội thảo dược Junzimei giúp bạn có mái tóc đen mượt tự nhiên. Nhuộm đen tóc, trị liệu tóc bạc sớm. Tóc sẽ đen tuyền như màu đen tự nhiên và mềm mượt nhờ các tinh chất thảo dược...

Vui lòng chọn

Dầu gội thảo dược Junzimei giúp bạn có mái tóc đen mượt tự nhiên. Nhuộm đen tóc, trị liệu tóc bạc sớm. Tóc sẽ đen tuyền như màu đen tự nhiên và mềm mượt nhờ các tinh chất thảo dược.

Thành phần chính
Chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại thảo dược quý như: Hà thủ ô, Nhân sâm, Linh chi, Tô mộc, Ngũ bồi tử, Tang hồng hoa, Mạc hạn liên…, không chứa hóa chất gây hại, có tác dụng làm đen tóc và dưỡng tóc rất hiệu quả.

Cách sử dụng

  • Xả tóc với nước sạch rồi dùng khăn lau ráo nước để nước không chảy xuống cổ.
  • Đeo bao tay vào. Thoa dung dịch vừa trộn đều khắp toàn bộ tóc, đặc biệt là những nơi có nhiều tóc bạc. Cào nhẹ nhàng đều tay, có thể dùng lược thưa chải cho đều màu, rồi mát xa toàn đầu khoảng 15 phút cho tới khi toàn bộ tóc đã chuyển sang màu đen.
  • Vẫn tiếp tục đeo bao tay để xả sạch bọt với nước. Khi đã hết bọt thì tháo bao tay ra để xả nước kỹ hơn. Để tránh sót lại dầu gội trên tóc gây ngứa đầu, bạn có thể gội lại bằng dầu gội thông thường mà bạn vẫn dùng hàng ngày. 

 

Lưu ý

- Trong tháng đầu gội 1 lần/tuần. Từ tháng thứ 2 thì gội 1 lần/tháng. Hoặc bạn có thể căn cứ vào tình trạng tóc của bạn để gội sao cho tóc lúc nào cũng đen, đẹp là được.

- Những ngày không dùng dầu gội đen tóc Junzimai thì bạn vẫn có thể dùng dầu gội thông thường mà không sợ bị trôi mất màu đen. Mặt khác bạn tóc bạn vẫn luôn suôn mượt mà không bị xơ cứng như dùng dầu gội bằng hóa chất.